Hội nghị cộng tác viên và trao giải cuộc thi "Đắk Lắk trên đường đổi mới" lần thứ I (22/06/2020, 09:30)

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 20-6, Báo Đắk Lắk tổ chức Hội nghị cộng tác viên và trao giải cuộc thi “Đắk Lắk trên đường đổi mới” lần thứ I năm 2020. Tham dự hội nghị có đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng 150 cộng tác viên tiêu biểu của Báo trong thời gian qua.

Trao Bằng khen của UBND tỉnh tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc . Ảnh: Hoàng Gia

Báo Đắk Lắk hiện có hàng trăm cộng tác viên trong và ngoài tỉnh, trong đó có khoảng hơn 200 cộng tác viên thường xuyên gửi tin, bài cộng tác. Thời gian qua, đội ngũ cộng tác viên đã sát cánh cùng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Đắk Lắk thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phản ánh nhanh nhạy các hoạt động, sự kiện diễn ra tại các cấp ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong đó có nhiều cộng tác viên có bài viết chất lượng, chuyên sâu như Đinh Nga, Ánh Ngọc, Thùy Dung, Huỳnh Thủy, Thu Nguyệt, Mỹ Sự, Việt  Hùng...

Trao Giấy khen tặng các cộng tác viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Hoàng Gia

 Tại hội nghị, các cộng tác viên đã bảy tỏ tâm tư, tình cảm và vui mừng trước những bước tiến mới của tờ báo; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến để Báo Đắk Lắk ngày càng hoàn thiện hơn, phản ánh đa chiều vấn đề để bạn đọc ngày càng quan tâm hơn...

Tác giả Đinh Nga xuất sắc đoạt giải A với tác phẩm "Sức sống mới ở vùng biên". Ảnh: Hoàng Gia

Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Hiến kế xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh” của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Báo Đắk Lắk tổ chức cuộc thi “Đắk Lắk trên đường đổi mới” lần thứ I năm 2020 dành cho cộng tác viên của Báo. Cuộc thi nhằm khuyến khích, phát hiện, đăng tải những tác phẩm tuyên truyền, phản ánh những chủ trương, đường lối, chính sách của Đắk Lắk trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, gương người tốt việc tốt, những cách làm hay sáng tạo trên các lĩnh vực; những kết quả, thành tựu trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; những đổi thay trong nếp nghĩ, cách làm; diện mạo mới ở thành thị, nông thôn... Chỉ 3 tháng sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được hàng trăm tin, bài của cộng tác viên. Ban giám khảo đã lựa chọn và đưa vào chấm giải 77 tác phẩm thuộc nhiều thể loại phóng sự, bài phản ánh, ghi chép, phóng sự ảnh. 

Trao giải B cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc tại Cuộc thi “Đắk Lắk trên đường đổi mới” lần thứ I. Ảnh: Hoàng Gia

Kết quả, giải A thuộc về tác phẩm “Sức sống mới ở vùng biên” của tác giả Đinh Nga - cộng tác viên tại Tòa soạn; giải B thuộc về các tác phẩm: “Nhọc nhằn đưa con chữ đến vùng sâu” của tác giả Mỹ Sự (huyện M'Đrắk) và tác phẩm “Đổi mới tư duy và hành động để bắt kịp 4.0” của tác giả Kim Bảo (Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải C, 6 giải Khuyến khích và giải Tác phẩm có đề tài mang tính phát hiện.

 Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc Báo Đắk Lắk vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019; Công an tỉnh tặng Giấy khen cho tập thể Báo Đắk Lắk và cá nhân ông Võ Văn Quý, Phó Trưởng Phòng Hành chính – Trị sự vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019; Báo Đắk Lắk tặng Giấy khen 15 cộng tác viên có thành tích xuất sắc trong việc cộng tác tin, bài năm 2019 – 2020.

Kim Bảo

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐẮK LẮK

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623 86 00 10 - Fax: 02623 86 00 08

Email:stttt@tttt.daklak.gov.vn