Ngành Thông tin và Truyền thông viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên (28/07/2020, 15:01)

Sáng 24/7, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị doanh nghiệp trong ngành đã tổ chức lễ viếng tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Các đơn vị tham dự lễ viếng.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh gồm Viettel Đắk Lắk, VNPT Đắk Lắk, Bưu điện tỉnh Đắk Lắk và Mobifone Đắk Lắk.

Lãnh đạo các đơn vị Sở Thông tin và Truyền thông thành kính dâng hương viếng các anh hùng Liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng Liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc. Báo công với các anh hùng liệt sỹ, ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh từ đầu năm 2020 đến nay đã nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020, cũng như giai đoạn 2015 – 2020, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành và của tỉnh.

Công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông thắp hương viếng các anh hùng Liệt sỹ

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh các chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc của các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây Nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Tuấn Hải

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐẮK LẮK

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623 86 00 10 - Fax: 02623 86 00 08

Email:stttt@tttt.daklak.gov.vn