Ngành TT&TT Đắk Lắk viếng Đài tưởng niệm Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên (28/08/2019, 14:41)

Sáng 28/8, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8/1945-28/8/2019), Đoàn đại biểu các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Tham dự Lễ viếng có ông Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Đắk Lắk, Bưu điện tỉnh và Mobifone chi nhánh Đắk Lắk.

Tại Lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc Tây Nguyên đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và báo cáo trước hương hồn các Anh hùng liệt sỹ những thành tích nổi bật của ngành trong thời gian qua.

Đây là hoạt động thường niên của ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ. Qua đó, nhằm giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Đài tưởng niệm Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh các  chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây Nguyên trong hai cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Một số hình ảnh tại Lễ viếng:

Các đơn vị tham gia Lễ viếng

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk dâng hoa...

... và thắp hương viếng các Anh hùng liệt sỹ.

Lãnh đạo các đơn vị trong ngành thắp hương viếng các Anh hùng liệt sỹ

Cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Lắk...

... và Đoàn đại biểu Mobifone chi nhánh Đắk Lắk viếng các Anh hùng liệt sỹ

Bá Lục

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐẮK LẮK

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623 86 00 10 - Fax: 02623 86 00 08

Email:stttt@tttt.daklak.gov.vn