Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 (19/06/2020, 16:00)

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), chiều 18/6, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Theo đó, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Đăng Khoa đánh giá cao vai trò của Ngành Thông tin và Truyền thông nói chung và công tác quản lý, định hướng thông tin, báo chí trên địa bàn tỉnh nói riêng. Thời gian qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã có sự phối hợp, hỗ trợ tích cực đối với Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác thông tin tuyên truyền việc tổ chức dạy và học trên địa bàn. Trong thời gian tới, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Sở Thông tin và Truyền thông trong công tác định hướng dư luận, báo chí, tạo sự đồng thuận cao trong các hoạt động của Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông

Cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Văn Hiền khẳng định sẽ luôn thực hiện tốt công tác phối hợp, đồng hành với hoạt động của Ngành Giáo dục và Đào tạo; kịp thời định hướng dư luận thông tin những sự kiện của ngành, đặc biệt là trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Bá Thăng

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH ĐẮK LẮK

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở

Địa chỉ : 08 Lý Thái Tổ - TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 02623 86 00 10 - Fax: 02623 86 00 08

Email:stttt@tttt.daklak.gov.vn