Bài viết

Sở Thông tin và Truyền thông thăm và tặng quà buôn kết nghĩa

Ngày 01/9, nhân dịp Lễ Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và tặng quà tại buôn M’ Liêng, xã Đắk Liêng, huyện Lắk.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý trao đổi với Chi bộ, ban tự quản và nhân dân trong buôn.

Trao đổi với đại diện chi bộ, ban tự quản và nhân dân trong buôn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý đề nghị chi bộ, ban tự quản buôn phát huy vai trò của mình trong công tác tuyên truyền đề người dân phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng phù hợp nhằm cải thiện đời sống. Quan tâm vận động để các em trong độ tuổi đi học không nghỉ học sớm. Bên cạnh đó cần chú trọng công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là trong dịp lễ.

Bí thư Chi bộ Buôn M’ Liêng chia sẻ về tình hình buôn M’Liêng

Bí thư Chi bộ buôn M’ Liêng Y Bhin Bkrông cảm ơn Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm bà con trong buôn nhân dịp Lễ Quốc khánh. Đồng chí cho biết thêm, trong những năm qua nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của nhà nước và các đơn vị, tổ chức đời sống của bà con trong buôn dần được cải thiện. Tuy nhiên hiện nay tình hình kinh tế của buôn vẫn còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo vẫn còn rất cao.

Đoàn công tác tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách trong buôn.

Tuấn Hải

Additional information