Bài viết

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ký kết thỏa thuận với Bưu điện tỉnh Đắk Lắk

Vừa qua, tại TP. Buôn Ma Thuột diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk với sự tham dựbuổi ký kết có bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, ông Nguyễn Sơn Hà - Giám đốc bưu điện tỉnh, lãnh đạo sở Thông tin truyền thông tỉnh Đắk Lắk và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của 2 đơn vị.

 

Lãnh đạo 02 đơn vị và Sở TT&TT tham gia Lễ ký kết

 

Trên cơ sở nhu cầu của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk, Bưu điện tỉnh Đắk Lắk cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến các cấp hội, hội viên: Bảo hiểm y tế tự nguyện, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, hàng tiêu dùng thiết yếu (bột giặt, nước rửa chén….)… Hoặc thông qua các cấp hội và hội viên, ký hợp đồng Cộng tác viên với Bưu điện tỉnh để phân phối các sản phẩm, dịch vụ để hưởng các cơ chế hoa hồng tạo lập nguồn quỹ cho các cấp hội, đồng thời tiết kiệm chi phí cho các hội viên khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên của Bưu điện.

 

Không chỉ vậy, bưu điện tỉnh Đắk Lắk còn cung cấp dịch vụ bưu chính chuyển phát cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk, gồm:Dịch vụ chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk; Các dịch vụ khác cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk khi có nhu cầu. Bưu điện tỉnh Đắk Lắk cung cấp dịch vụ tài chính bưu chính cho các cấp Hội và hội viên, gồm:Dịch vụ chuyển tiền; Dịch vụ Bảo hiểm y tế tự nguyện, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm ô tô; Sản phẩm tiêu dùng thiết yếu: Bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn…; Các dịch vụ khác của Bưu điện tỉnh Đắk Lắk phù hợp với hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk và các cấp Hội.

 

Trên cơ sở nhu cầu của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk về các thông tin quản lý hội viên, với kinh nghiệm hợp tác với Bảo hiểm Xã hội tỉnh Đắk Lắk triển khai việc tạo lập cơ sở dữ liệu hộ gia đình tham gia Bảo hiểm y tế, Bưu điện tỉnh Đắk Lắk phối với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk nghiên cứu triển khai thu thập thông tin, tạo lập cơ sở dữ liệu hội viên, tổ chức quản lý, cập nhật cơ sở dữ liệu định kỳ theo yêu cầu của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.

 

Đồng thời, Bưu điện tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền, quảng bá về các nhiệm vụ chính trị; giới thiệu, quảng bá và ưu tiên sử dụng các sản phẩm do hội viên, phụ nữ sản xuất và cung ứng, đưa sản phẩm do hội viên, phụ nữ sản xuất vào hệ thống phân phối của bưu điện; các hoạt động khác của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk trên cơ sở nhu cầu của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk và năng lực mạng lưới của Bưu điện tỉnh Đắk Lắk. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tạo điều kiện để Bưu điện tỉnh Đắk Lắk giới thiệu về hoạt động của Bưu điện tỉnh Đắk Lắk trong tổ chức Hội phù hợp, theo yêu cầu, quy định của Hội.

 

Ngoài ra, hai bên thống nhất tận dụng năng lực, cơ sở vật chất, nguồn lực sẵn có của mỗi Bên để triển khai các chương trình an sinh xã hội, nhằm hưởng ứng và đóng góp tích cực vào các chương trình chung của Chính phủ, các tổ chức chính trị, xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng, người dân, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk và Bưu điện tỉnh Đắk Lắk.

 

Đức Nghị

 

Additional information