Bài viết

Chi bộ 3, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

 Sáng ngày 08/9/2017, Chi bộ 3 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú: Phạm Thị Linh Nhâm, Kim Văn Toản và Phùng Thị Thơm.

Về dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Trần Trung Hiển - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, toàn thể đảng viên Chi bộ 3 và những quần chúng ưu tú đang được đảng viên trong Chi bộ theo dõi giúp đỡ. 

Đồng chí Trần Trung Hiển trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp, dưới cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, từng đồng chí đã tuyên thệ thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên.

Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ thực hiện 4 nhiệm vụ của người đảng viên 

Thay mặt Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông và Cấp ủy Chi bộ 3, đồng chí  Lê Viết Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 đã giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí đảng viên mới, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên được giao nhiệm vụ theo dõi, giúp đỡ 03 đồng chí mới được kết nạp trong thời gian là đảng viên dự bị luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ 3 ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Viết Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3 giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Là chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, đến nay Chi bộ 3 đã có 13 đảng viên đang công tác tại Phòng Công nghệ thông tin và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Trần Ngọc Nhân

Additional information