Bài viết

Tập huấn quản trị Hệ thống dịch vụ công tích hợp một cửa liên thông

Sáng 10/10, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với VNPT Đắk Lắk tổ chức Lớp tập huấn quản trị hệ thống dịch vụ công tích hợp một cửa liên thông – VNPT iGate. Đối tượng của lớp tập huấn là cán bộ chuyên trách, phụ trách về công nghệ thông tin, quản trị hệ thống của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Ralan Trương Thanh Hà phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, đến nay hệ thống dịch vụ công tích hợp một cửa liên thông – VNPT iGate đã được triển khai sử dụng tại các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Trên 70% cơ quan đơn vị được đánh giá là sử dụng có hiệu quả hệ thống, bước đầu đáp ứng yêu cầu tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính với hơn 1.500 thủ tục hành chính từ mức độ 2 đến mức độ 4. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng, công tác quản trị, cập nhật các thủ tục hành chính phát sinh một số bất cập. Lớp tập huấn lần này nhằm tiếp tục trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ quản trị hệ thống của các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Từ đó nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng hệ thống cũng như chất lượng dịch vụ hành chính công của tỉnh.

Các học viên tham dự lớp tập huấn.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 02 ngày 10-11/10/2017.

Tuấn Hải