Bài viết

178 vận động viên tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 của UBND tỉnh

Sáng 27/10, Ban Tổ chức Hội thao Khối thi đua số 6 (Khối Văn hóa – Xã hội) của UBND tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao.

Tham dự Hội thao có 178 vận động viên là những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại khối văn phòng của các cơ quan đơn vị thuộc Khối thi đua số 6 gồm: Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Y tế; Sở Thông tin và Truyền thông; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao.

Các vận động viên tranh tài ở 4 môn gồm: bóng chuyền nam – nữ phối hợp; bóng bàn; cầu lông và kéo co nam – nữ phối hợp. Hội thao năm nay do Sở Khoa học và Công nghệ - đơn vị Khối trưởng Khối thi đua số 6 năm 2017 tổ chức.

Hội thao là hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đây cũng là dịp để các vận động viên thi đấu thể thao nâng cao sức khỏe, giao lưu, học tập kinh nghiệm phục vụ nhiệm vụ công tác chuyên môn của cơ quan, đơn vị góp phần vào việc phát triển KT-XH của tỉnh.

Trận thi đấu môn bóng chuyền nam – nữ phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông (áo xanh) và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (áo vàng).

Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 28/10.

Thế Sự

Additional information