Bài viết

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh kỷ niệm 10 năm phát sóng Chương trình đồng hành và chia sẻ

Tối 13/11, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức kỷ niệm 10 năm phát sóng Chương trình đồng hành và chia sẻ.

Tham dự Chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện Khoa học Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên, nông dân tiêu biểu.

Các đại biểu giao lưu tại chương trình

 Năm 2007, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện chương trình đầu tiên với tên gọi “Nhịp cầu nhà nông” phát sóng mỗi tối thứ 2, tuần thứ 1 hằng tháng. Năm 2011, Chương trình được đổi tên thành “Đồng hành và chia sẻ”. Qua 10 năm phát sóng, chương trình đã không ngừng cải tiến nội dung và hình thức đáp ứng nhu cầu của khán giả, đặc biệt là những người nông dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng phát biểu tại chương trình.

Nhiều năm qua, với mong muốn chia sẻ kiến thức nông nghiệp đến với hộ nông dân toàn tỉnh, chương trình đã thu hút sự tham gia tích cực của các nhà nghiên cứu, doanh nghiệp, nhà quản lý, sự hỗ trợ của nông dân khắp mọi miền. Ngày nay, Chương trình đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bà con nông dân, giúp họ có thêm kiến thức, kinh nghiệm nhằm sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn, góp phần phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, từng bước hướng đến nền nông nghiệp bền vững, hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo Đài PTTH tỉnh tặng Giấy khen cho chuyên gia, doanh nghiệp và...

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng ghi nhận những nỗ lực của Đài và sự đóng góp của doanh nghiệp. Để giúp chương trình ngày càng hoàn thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đài tiếp tục cải tiến chất lượng, nội dung hướng đến thực hiện cầu nối giữa “ 4 nhà”, giải quyết những vấn đề cấp thiết trong sản xuất nông nghiệp, cải thiện kinh tế hướng đến sản xuất nông nghiệp bền vững.

...nông dân tiêu biểu có nhiều đóng góp xây dựng chương trình.

Nhân dịp này, Đài PTTH tỉnh đã khen thưởng cho cá nhân là các nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà nông dân tiêu biểu có đóng góp trong ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào phát triển sản xuất  và gắn kết sản xuất chương trình.

Kim Bảo

Additional information