Bài viết

Cụm thi đua số 1 các Đài TT-TH cấp huyện tổng kết hoạt động thi đua năm 2017

Chiều 21/11, tại huyện Cư M’gar, Cụm thi đua số 1 các Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua năm 2017. 

Cụm thi đua gồm các đơn vị: Đài Truyền thanh huyện Cư M’gar; Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện Buôn Đôn, Ea Súp, Cư Kuin và thành phố Buôn Ma Thuột. 


Các đơn vị tham dự hội nghị.

Năm 2017, các đơn vị trong cụm đã tổ chức tiếp sóng các Đài cấp trên và xây dựng chương trình địa phương đạt kết quả tốt, qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh ở địa phương. 

Đến nay, các đơn vị trong cụm đã thực hiện sản xuất và tiếp sóng hơn 7.500 giờ, thực hiện hơn 1.600 chương trình địa phương. Bên cạnh đó, đội ngũ phóng viên của các Đài còn thường xuyên cộng tác tin, bài với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Đắk Lắk, Cổng thông tin điện tử tỉnh … Nội dung tuyên truyền tập trung các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các Nghị quyết, văn bản mới ban hành, những kết quả đạt được của địa phương trên mọi mặt. Nhiều chương trình, chuyên mục được khán, thính giả đón nhận tích cực như: “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”, chuyên mục sức khỏe, khoa học kỹ thuật với nhà nông, an toàn giao thông …   


Đại diện Đài Truyền thanh huyện Cư M’gar – Đơn vị cụm trưởng năm 2017 phát biểu tại hội nghị.

Các đơn vị trong cụm cũng thực hiện tốt việc phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể liên quan trong thực hiện công tác tuyên truyền; hỗ trợ kỹ thuật, kiểm tra và sửa chữa cho các Đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn.  


Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Ngọc Tý đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong cụm thi đua trong năm 2017. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị trong cụm thi đua thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương. 

Hội nghị cũng đã thống nhất bầu Đài Truyền thanh huyện Cư M’gar là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của cụm.

Tuấn Hải

Additional information