Bài viết

Cụm thi đua số 2 các Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện tổng kết công tác thi đua năm 2017

Sáng 24/11, Cụm thi đua số 2 các Đài Truyền thanh – Truyền hình cấp huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2017.  

Cụm thi đua số 2 gồm các Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Krông Ana, huyện Krông Búk, Huyện Ea H’leo, huyện Lắk và thị xã Buôn Hồ.

Lãnh đạo Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Krông Ana – Đơn vị Cụm trưởng năm 2017 chủ trì hội nghị.

Trong năm 2017, hầu hết các Đài TT-TH trong Cụm thi đua số 2 đều hoàn thành tốt nhiệm vụ về sản xuất, tiếp sóng và phát sóng các chương trình truyền thanh tại địa phương. Các đơn vị đã thực hiện tốt công tác phối hợp tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh, công tác đôn đốc thu nợ thuế và chống thất thu ngân sách, xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền nâng cao chất lượng dân số … 

Tổng số chương trình sản xuất, tổng số giờ tiếp và phát sóng đều đạt và vượt kế hoạch được giao với chất lượng tin, bài ngày càng cao, đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền, nhu cầu thông tin của quần chúng nhân dân.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Đến nay, 05 Đài PT-TH trong cụm đã sản xuất 917 chương trình, 6.382 tin, bài, 454 chuyên mục, tiếp sóng các đài cấp trên hơn 77.000 giờ và có 43 tin, bài phát trên sóng của Đài PT-TH tỉnh.

Các Đài PT-TH cũng thường xuyên hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật với các Đài Truyền thanh cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền của Đài truyền thanh cơ sở. Nhiều phóng viên ở các Đài PT-TH thường xuyên cộng tác tin, bài cho Báo Đắk Lắk, các trang thông tin điện tử của địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Tý - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị.

Trao đổi tại hội nghị, các đơn vị trong cụm cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ cũng như những khó khăn, hạn chế như:  đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên của các Đài cấp huyện còn chưa đủ để đáp ứng yêu cầu công việc; kinh phí cho đài truyền thanh cơ sở còn hạn chế…

Hội nghị đã thống nhất Đài huyện Krông Ana là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của cụm. Đơn vị Cụm trưởng cụm thi đua số 2 năm 2018 là Đài TT-TH huyện Lắk.  

Tuấn Hải

Additional information