Viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên

Sáng 26/7/2018,  Sở Thông tin và Truyền thông và Viễn thông Đắk Lắk đã tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Tham dự Lễ viếng có đồng chí Trần Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông và Viễn thông Đắk Lắk.

 

Các đại biểu tham dự lễ Viếng

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ giao bưu, thông tin liên lạc Tây Nguyên đã hy sinh anh dũng góp phần thắng lợi vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đây được xem là hoạt động thường niên của Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành của tỉnh tổ chức nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, qua đó nhằm giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

 

Đài tưởng niệm Liệt sĩ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên tọa lạc tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh các  chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc. Đồng thờiđây cũng là nơi để giáo dục truyền thống cho cán bộ, công chức, viên chức góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng./.

Bá Thăng

Additional information