Khai mạc Hội thao kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Sáng 25/8, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ khai mạc Hội thao kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2017).

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao.

Hội thao có sự tham gia của 09 đoàn vận động viên là các đơn vị trong ngành gồm: Bưu điện tỉnh, VNPT Đắk Lắk, Viettel Đắk Lắk, Mobifone Đắk Lắk, Công ty Phú Thế Hưng, Văn phòng đại diện Công ty Misa tại Đắk Lắk; SCTV Đắk Lắk, Liên quân các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Đắk Lắk, Sở Thông tin và Truyền thông.

Ông Trần Văn Hiền, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Hội thao

Trong thời gian 02 ngày từ 25-26/8, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 05 môn gồm: Bóng bàn, Bịt mắt đập niêu, Bóng đá mini, Cầu lông và Kéo co.

Trận thi đấu ở nội dung bóng đá nam mini giữa Đội Mobifone Đắk Lắk gặp Liên quân các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Đắk Lắk

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông, đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông, Chương trình hiến máu tình nguyện do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đã thu hút 266 đoàn viên công đoàn đang công tác tại 19 đơn vị trong và ngoài ngành tham gia. 

 

Tuấn Hải

Additional information