Lễ viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 28/8, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2017) các đơn vị trong ngành thông tin và truyền thông của tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa viếng tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Các đoàn tham dự lễ viếng.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh, Viễn thông Đắk Lắk, Mobifone chi nhánh Đắk Lắk, chi nhánh Viettel Đắk Lắk.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các đơn vị ngành thông tin truyền thông thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày thành lập ngành thông tin và truyền thông và thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc.

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên.

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh gần 300 chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Tuấn Hải

Additional information