Nhắn tin miễn phí phòng chống dịch Covid-19 phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Nhằm tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn chi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành văn bản đề nghị các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh gửi tin nhắn miễn phí cho các thuê bao di động trên địa bàn tỉnh (Mỗi ngày 01 lần) từ ngày 07 đến ngày 10/8/2020.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị doanh nghiệp viễn thông thường xuyên nhắn tin phòng chống dịch COVID-19

Sở Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản đề nghị các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh thường xuyên gửi tin nhắn (1 lần/ngày) miễn phí cho các thuê bao di động trên địa bàn tỉnh về thông tin phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 3/8, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, 89 trường hợp liên quan đến ca bệnh 601 và 602 đã có kết quả âm tính với Sars-CoV-2.