UBND tỉnh họp báo định kỳ tháng 8 năm 2020

Chiều 07/9, UBND tỉnh tổ chức họp báo định kỳ tháng 8 năm 2020 nhằm thông tin về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và phản hồi một số thông tin được báo chí phản ánh trong thời gian qua.

Bộ TT&TT giao ban trực tuyến công tác quản lý nhà nước Quý III/2020

Sáng ngày 7/9, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban quản lý nhà nước (QLNN) Quý III/2020. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT&TT và đại diện 10 cơ quan chuyên trách về CNTT thuộc các Bộ, ngành Trung ương, Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông qua các điểm cầu.

Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà buôn kết nghĩa

Chiều 01/9, Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Đoàn công tác của Sở thông tin và Truyền thông do đồng chí Ra Lan Trương Thanh Hà – Phó Giám đốc Sở đã đến thăm và tặng quà tại buôn M' Liêng 1, xã Đắk Liêng, huyện Lắk. Cùng tham gia đoàn công tác có đại diện Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông.

Sở Thông tin và Truyền thông viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên

Chiều 28/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ viếng tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020).

Các đơn vị viễn thông chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông nhân Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8)

Sáng 28/8, Viễn thông Đắk Lắk đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/81945-28/8/2020).

UBND tỉnh họp báo định kỳ tháng 8 năm 2020

Bộ TT&TT giao ban trực tuyến công tác quản lý nhà nước Quý III/2020