Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng 15/2, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn; cán bộ, công chức, viên chức trong ngành.

Giao ban báo chí định kỳ tháng 01/2020

Chiều 10/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 01/2020 nhằm đánh giá tình hình hoạt động báo chí trong tháng qua và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Bộ TT&TT: Chủ động ngăn chặn thông tin sai sự thật trên mạng xã hội về dịch do virus Corona

Bộ TT&TT vừa yêu cầu các Sở TT&TT theo dõi thông tin liên tục trên mạng xã hội để phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền chủ động đấu tranh ngăn chặn những thông tin sai sự thật về tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra #ICT_anti_nCoV.

Hội nghị Giao ban Báo chí đầu Xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 4/2/2020, tại trụ sở Báo Nhân dân, Ban Tuyên Giáo TW, Bộ TT&TT, Hội Nhà báo Việt Nam chỉ trì và phối hợp với Báo Nhân dân tổ chức Hội nghị Giao ban Báo chí đầu Xuân 2020.Tới dự và chủ trì Hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TW Võ Văn Thưởng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW Nguyễn Mạnh Hùng; Ủy viên TW Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW Thuận Hữu.

Gặp mặt đại diện văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới Xuân Canh Tý năm 2020

Sáng 4/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức Gặp mặt đại diện văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới Xuân Canh Tý 2020. Đến dự buổi Gặp mặt có các đồng chí: Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Sở, ban, ngành trong tỉnh, cùng hơn 250 đại biểu đại diện cho văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới trong tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ năm 2020

Giao ban báo chí định kỳ tháng 01/2020

Phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)”

Chiều ngày 31/1/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức lễ phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)”.

Hội nghị Giao ban Báo chí đầu Xuân Canh Tý 2020