Bế mạc Hội thao Báo Đắk Lắk mở rộng năm 2022 (20/06/2022, 07:48)

Với 5 đoàn vận động viên đến từ 6 đơn vị, hội thao đã diễn ra những màn tranh tài hấp dẫn ở 2 nội dung: bóng đá mini nam và kéo co.

Với các màn tranh tài hấp dẫn, hội thao thể hiện tinh thần giao lưu học hỏi, vun đắp tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, thành viên.

Báo Đắk Lắk tham gia tranh tài tại nội dung kéo co

Kết quả, ở nội dung bóng đá mini nam, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho đội bóng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; giải Nhì: Báo Đắk Lắk; giải Ba: Liên quân Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Ban Tổ chức Tỉnh ủy; giải Phong cách: Sở Thông tin và Truyền thông.

Ở nội dung kéo co, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Sở Thông tin và Truyền thông; giải Nhì: Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; giải Ba: Báo Đắk Lắk.

Pha tranh chấp bóng giữa 2 đội Báo Đắk Lắk và Sở Thông tin và Truyền thông

Phát biểu bế mạc hội thao, Phó tổng Biên tập Báo Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức hội thao Lê Minh Thược cho biết, đây là lần thứ 5, Báo Đắk Lắk tổ chức hội thao này nhằm tạo ra cơ hội để gắn kết, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị; hứa hẹn sẽ có những hội thao sau quy mô, chất lượng hơn.

Một số hình ảnh ấn tượng tại mùa giải:

Liên quân Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Ban Tổ chức Tỉnh ủy trong phần thi kéo co cùng đội Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh

Cổ động viên cổ vũ hết mình cho các đội tham gia thi đấu kéo co

Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Sở Thông tin và Truyền thông

Ban tổ chức trao giải Vô địch nội dung bóng đá nam mini cho đội Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh

Giải nhì nội dung bóng đá nam mini nam thuộc về Báo Đắk Lắk.

Liên quân Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Ban Tổ chức Tỉnh ủy giành giải Ba nội dung bóng đá mini nam

Trao giải Phong cách cho đội bóng Sở Thông tin và Truyền thông

Theo: baodaklak.vn