Ngành TT&TT viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên (29/07/2022, 09:07)

Sáng 27/7/2022, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị doanh nghiệp trong ngành đã tổ chức Lễ viếng tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Tham dự lễ viếng có đồng chí Trương Hoài Anh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh gồm Viettel Đắk Lắk, VNPT Đắk Lắk và Mobifone Đắk Lắk.

Các đại biểu tham dự Lễ viếng

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng Liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc. Báo công với các anh hùng liệt sỹ, ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh từ đầu năm 2022 đến nay đã nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022, cũng như giai đoạn 2020 – 2025, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành và của tỉnh.

Đ/c Trương Hoài Anh, Giám đốc Sở TT&TT cùng các đại biểu thắp hương tại Bàn thờ Tổ quốc – khu Đài tưởng niệm

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh các chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc của các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây Nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc./.

Bá Thăng

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Hoài Anh - Giám đốc Sở