Triển khai sử dụng Nền tảng học trực tuyến mở đại trà với các khóa học về chuyển đổi số

Ngày 08/8/2022, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6619/UBND-KGVX, gửi các Sở, ban, ngành đoàn thể; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc triển khai sử dụng Nền tảng học trực tuyến mở đại trà với các khóa học về chuyển đổi số.

Tuyên truyền, lan tỏa Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022

Ngày 05/8/2022, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6577/UBND-KGVX gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Công nghệ và Cổng TTĐT của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện Công văn số 4016/BTTTT-THH ngày 01/8/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tuyên truyền, lan tỏa Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022.

Phiên họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số

Sáng 8/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số (CĐS) đã chủ trì Phiên họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia về CĐS nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác CĐS những tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bộ TT&TT tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp

Ngày 02/08/2022, tại Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai hệ thống thông tin báo cáo và kết nối với hệ thống thông tin báo cáo quốc gia. Tham dự hội nghị có Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Chủ tịch UBQG về Chuyển đổi số Nguyễn Mạnh Hùng; Phó Chủ tịch thường UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy cùng 250 cán bộ làm công tác văn phòng trên toàn quốc của Bộ TT&TT..

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai quyết định về công tác cán bộ

Ngày 04/08/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị: Vụ Bưu chính, Vụ Kế hoạch - Tài chính, Cục Công nghiệp công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT), Cục Viễn thông, Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia (NEAC) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Phiên họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số

Bộ TT&TT tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp